Top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính

07-07-2020 10 579 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, máy tính cá nhân cũng như Smartphone di động đã và đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực giải trí thường ngày của con người. Tuy nhiên, có những trò chơi giải trí chơi được trên Smartphone di động trong lúc máy tính lại “bất lực”. Để hoàn toàn có thể chạy được những trò chơi ấy, máy tính cần phải có phần mềm giả lập, tiêu biểu và phổ biến nhất là phần mềm giả lập android. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý bạn độc giả những phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính hiện nay.

12345678910

1


Bùi Văn Thượng

BlueStacks

BlueStacks là một phần mềm giả lập được phát hành bởi Rosen Sharma vào trong ngày 25 tháng 5 năm 2011 tại San Francisco, Hoa Kỳ. BlueStacks đã ra mắt nhiều phiên bản update với tính năng và chất lượng ngày càng được nâng cao và cải thiện. Trong phiên bản update mới nhất, BlueStacks đã được tích hợp với facebook, được chấp nhận người tiêu dùng live stream trò chơi đang chơi của tớ.

BlueStacks hỗ trợ chạy ứng dụng, với giao diện cực kỳ đơn giản mà đẹp mắt. Thêm vào đó, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể xem quảng cáo trong trò chơi sau bằng phương pháp nhấp lên quảng cáo. Với BlueStacks, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi những trò chơi tuyệt vời trên Zalo, CH Play, Skype,…

Yêu cầu cấu hình cho Bluestacks:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, tốt nhất là Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD, tốt nhất là những chip đa luồng với điểm Single Thread PassMark > 1000 và ảo hóa đã được bật trong BIOS
 • RAM: Có ít nhất 2GB RAM. Mình nghĩ chỗ này cần giải thích một chút, 2GB RAM này là 2GB RAM trống chỉ dùng để chạy Bluestacks, không phải tổng dung lượng RAM bạn đang có trên máy tính. Vậy thì ít nhất máy bạn phải có 4GB RAM để cài phần mềm. Nhưng khuyến nghị là phải 8GB RAM trở lên thì mới mượt nhé.
 • Ổ cứng: Dung lượng trống 4GB, ổ SSD càng tốt.
 • Card đồ họa: Card của hãng nào cũng được, nhưng điểm PassMark tối thiểu phải 750.
 • Có quyền admin để cài và chạy phần mềm, Internet băng thông rộng.
 • update driver đồ họa mới nhất cho máy tính.
BlueStacks
BlueStacks
BlueStacks
BlueStacks


2


Bùi Văn Thượng

Droid 4X

Droid 4X hiện đang là một trong những phần mềm giả lập android được đánh giá cao nhất hiện nay. Phần mềm giả lập này hỗ trợ chơi những trò chơi có đồ họa nặng, đời mới không những trên PC mà còn trên cả Smartphone. Ngoài ra, Droid 4X còn tích hợp những tiện ích được chấp nhận người tiêu dùng chụp ảnh màn hình, quay Đoạn phim trong quy trình chơi,… mang lại nhiều thú vui cho những trò chơi thủ. Đặc biệt, Droid 4X còn có khả năng phát wifi, điều chỉnh âm thanh và màn hình tùy ý người tiêu dùng.

Những tính năng chính của Droid4X

 • Giả lập Android trên máy tính được chấp nhận chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng mà không cần jailbreak máy.
 • Khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi trò chơi.
 • Hỗ trợ cơ chế toàn màn hình.
 • Hỗ trợ điều khiển từ xa.

Droid4X là giải pháp tốt cho những người tiêu dùng muốn trải nghiệm ứng dụng Android trên máy tính. Không quá nặng nề, phản hồi tốt và hoàn toàn miễn phí, nó hoàn toàn có thể là thay thế tốt cho BlueStacks. Download Droid4X và tận hưởng những trò chơi yêu thích của bạn ngay thôi.

Droid 4X
Droid 4X
Droid 4X

3


Bùi Văn Thượng

Jar of Beans

Jar of Beans là phần mềm giả lập android được phát hành bởi UnrealManu. Jar of Beans được người tiêu dùng đánh giá cao bởi ưu thế trò chơi khủng rất mượt mà, tạo cảm giác cực khoái cho trò chơi thủ. Giao diện của Jar of Beans khá đơn giản và đẹp mắt, hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAEM), có khả năng tăng tốc hiệu suất phần cứng để cải thiện tổng thể.

Jar of Beans có sẵn Google Play Store do đó ngay sau khi truy cập vào cửa sổ phần mềm người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tải và seting bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào vào máy tính mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, với cùng 1 giao diện ADB giúp kết nối trực tiếp với hệ thống Android được mô phỏng.

Những tính năng chính của Jar of Beans:

 • Giả lập Android trên máy tính.
 • Tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy tính.
 • Không cần seting trên máy tính.
 • Tích hợp Google Play Store ngay trên phần mềm.
Jar of Beans
Jar of Beans
Jar of Beans

4


Bùi Văn Thượng

Youwave

Youwave là phần mềm giả lập android với giao diện giống với chiếc Smartphone của bạn, vì vậy mà tạo cho người tiêu dùng cảm giác quen thuộc và dễ sử dụng hơn so với những phần mềm giả lập khác. Youwave được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng hàng nghìn ứng dụng được tích hợp trong kho trực tuyến, tương thích với cấu hình của nhiều loại máy mà tốc độ chạy ổn định và mượt mà. Tuy nhiên, đây là một phần mềm ứng dụng có thu phí và chỉ được chấp nhận bạn sử dụng thử 10 ngày.

YouWave mô phỏng lại hệ điều hành Android 4.0 trên hệ thống máy tính, phần mềm hoàn toàn có thể tương thích với nhiều hệ điều hành Windows như Windows XP/Vista/7, 32/64 bit phần mềm mô phỏng tác dụng của thẻ nhớ được chấp nhận tải và lưu trò chơi về máy tính của bạn, bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể chơi một số trò chơi trực tuyến giành cho Smartphone trên thiết bị máy tính

Những tính năng chính của YouWave:

 • Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.
 • Sử dụng những ứng dụng, trò chơi cho Android trên máy tính.
 • Quản lý danh bạ, tin nhắn, trình duyệt trên máy tính.
 • cung ứng kho ứng dụng cho Smartphone.
 • Chơi trò chơi trực tuyến trên máy tính.
Youwave
Youwave
Youwave
Youwave

5


Bùi Văn Thượng

GenyMotion

GenyMotion là phần mềm giả lập android hoạt động tốt trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows, gồm có cả MAC và Linux. Với hiệu suất 3D cao, GenyMotion được chấp nhận người tiêu dùng kiểm soát đầy đủ những thiết bị Android, tương ứng với từng dòng máy cấu hình mạnh HTC, Samsung, Sony,… GenyMotion seting trực tiếp những ứng dụng từ CH Play, hỗ trợ cơ chế xem toàn màn hình, mang lại cho người tiêu dùng những cảm giác thoải mái nhất. Đây là một phần mềm đáng để bạn thử seting và sử dụng.

Genymotion là phần mềm giả lập Android, giúp bạn chạy những ứng dụng, trò chơi Android trên máy tính, đồng thời cũng hoàn toàn có thể cài và sử dụng ứng dụng từ Google Play. Ngoài ra, tiện ích này còn được chấp nhận bạn tùy chỉnh những thành phần hệ thống như khi bạn thao tác trên di động.

Tính năng chính của Genymotion:

 • Chạy ứng dụng, chơi trò chơi Android trên máy tính.
 • Xem ở cơ chế toàn màn hình, tùy chỉnh nhiều thành phần máy tính.
 • seting những ứng dụng trực tiếp từ Google Play.
 • Chạy nhiều máy ảo cùng lúc, chất lượng xem 3D tốt.
GenyMotion
GenyMotion
GenyMotion

6


Bùi Văn Thượng

Nox App Player

Nox App Player là phần mềm giả lập android trên PC với những tính năng tuyệt vời, giao diện khá tiện lợi. Nox App Player hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cùng với việc sử dụng chuột, bàn phím máy tính. Nox App Player tương thích với Google Play, đặc biệt tương thích với Windows 10. Ngoài ra, Nox App Player còn hỗ trợ người tiêu dùng chạy nhiều ứng dụng trên cùng một màn hình, do đó bạn cũng hoàn toàn có thể chơi nhiều trò chơi cùng một lúc.

Cảm giác trải nghiệm NoxPlayer rất tuyệt vời khi chơi trò chơi, đặc biệt là những trò chơi hành động nhập vai ARPGs. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những phím WASD để kiểm soát nhân vật trong trò chơi cũng như những phím khác để tung ra kỹ năng hoặc bắn đối phương…

Tính năng chính của phần mềm giả lập NoxPlayer:

 • Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.
 • Dựa trên nền tảng Android 4.4.2.
 • Hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cùng với việc sử dụng chuột, bàn phím máy tính.
 • Tích hợp với Google Play.
 • Tương thích với Windows 10.
Nox App Player
Nox App Player
Nox App Player

7


Bùi Văn Thượng

Andy OS

Andy OS là phần mềm giả lập android trên PC được chấp nhận người tiêu dùng chơi những trò chơi android một cách dễ dàng trên máy tính cá nhân bằng bộ điều khiển từ xa. Andy OS chạy toàn bộ những ứng dụng trò chuyện từ Smartphone trên máy tính, đồng thời hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu từ Smartphone và máy tính mà không cần bluetooth hay dây cáp. Andy OS đảm bảo update hệ điều hành Android mới nhất từ mọi thời điểm. Andy OS có tích hợp máy ảnh, tích hợp cảm biến, tích hợp microphone,…

Đồng bộ Andy OS với tài khoản Google Play trên đám mây sẽ giúp lưu trữ lịch sử truy cập của ứng dụng Android trên Smartphone và máy tính. Với việc đồng bộ Andy OS, bất kỳ ứng dụng nào chạy được trên phần mềm này thì cũng chạy được trên Smartphone di động.

Tính năng chính của phần mềm giả lập Android Andy OS:

 • Sử dụng Smartphone như một điều khiển từ xa khi chơi trò chơi.
 • Chạy toàn bộ những ứng dụng trò chuyện trên Smartphone từ máy tính (Snapchat, WhatsApp, Viber, …).
 • Chuyển dữ liệu liền mạch giữa ứng dụng trên máy tính và Smartphone mà không cần những kết nối như Bluetooth hay dây cáp.
 • Kết nối máy tính với những ứng dụng trên Smartphone Android để chơi, xem những thông báo và lưu trữ.
 • Khả năng chạy những ứng dụng được tải trực tiếp từ Andy OS trải qua trình duyệt (ứng dụng bên phía ngoài Google Play Store).
 • Đảm bảo update hệ điều hành Android mới nhất tại mọi thời điểm.
Andy OS
Andy OS
Andy OS

8


Bùi Văn Thượng

Windroy

Windroy được đánh giá là công cụ lý tưởng để bạn khởi chạy những ứng dụng Android trên máy tính, đồng thời hoàn toàn có thể chơi những trò chơi hấp dẫn của thiết bị Android trên màn hình lớn. Đặc biệt, Windroy dựa trên công nghệ ảo hóa, cung ứng khả năng tương thích ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ flash, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

hoàn toàn có thể nhận thấy Download Windroy được thiết kế khá giống với phần mềm giả lập android Andy. hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn tới phần mềm giả lập này nhưng Toplist cho rằng những bạn nền download và trải nghiệm Andy để hoàn toàn có thể thay đổi cũng như chơi nhiều app Android hơn trên PC.

Để chơi trò chơi android trên windroy trước hết bạn phải tải và cài ứng dụng này trên máy tính. Nếu đã sử dụng những phần mềm tương tự như thì việc chơi trò chơi android trên windroy cũng không tồn tại gì khó khăn cả.

Những tính năng chính của Windroy (WindowsAndroid):

 • Giả lập Android trên máy tính.
 • Khởi chạy ứng dụng và trò chơi Android trên PC.
 • Hỗ trợ cơ chế toàn màn hình.
 • Hỗ trợ Flash, độ phân giải cao và nhiều thiết bị máy tính kèm theo.
Windroy
Windroy
Windroy

9


Bùi Văn Thượng

Android Studio

Android Studio là phần mềm giả lập android được Google giới thiệu tại sự kiện Google I/O năm 2013. Android Studio được chấp nhận người tiêu dùng tạo ứng dụng, dễ dàng triển khai những thay đổi và xem trước. Android Studio hỗ trợ một loạt những giả lập để xem trước ứng dụng. Android Studio thực sự là một phần mềm đáng để bạn dùng thử ngay hôm nay.

Android Studio tạo một môi trường với rất đầy đủ đủ những điều kiện thuận lợi để chơi trò chơi cũng như sử dụng những ứng dụng Android trên máy tính rất đơn giản dàng. Đây cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những lập trình viên để tạo những ứng dụng, triển khai những thay đổi cũng như xem trước khá tiện lợi trên máy tính.

Android Studio phiên bản mới nhất cũng bổ sung khả năng hỗ trợ thiết kế, test lỗi, debug lỗi… Phiên bản này cũng hỗ trợ tiếng Việt, có giao diện đẹp hơn trước và còn được biết độ như là bộ công cụ IDE hổ trợ phát triển ứng dụng Android. bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu triển khai ngay những ứng dụng mà không cần seting thêm bất kỳ một plugin nào.

Tính năng chính của Android Studio:

 • Giả lập Android trên PC.
 • Thử nghiệm những ứng dụng, trò chơi trên PC.
 • Lập trình và phát triển ứng dụng Android.
 • Xem trước, triển khai những thay đổi cho những ứng dụng.
Android Studio
Android Studio
Android Studio
Android Studio

10


Bùi Văn Thượng

Leap Droid

Leap Droid là phần mềm giả lập android được đánh giá là có tốc độ sớm nhất toàn cầu, hỗ trợ nhiều ứng dụng gồm có cả trò chơi một cách mượt mà. Leap Droid giúp tăng tốc độ chơi trò chơi cũng như chạy tốt những ứng dụng nhờ độ phân giải cao. Leap Droid có khả năng mô phỏng tốt màn hình cảm ứng, tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa. Leap Droid còn hoạt động trên cả hệ điều hành Mac OS.

Tính năng chính của phần mềm giả lập LeapDroid:

 • Tương thích với ứng dụng tốt nhất có thể: Nhà phát triển đảm nói rằng LeapDroid hoàn toàn có thể chạy toàn bộ những ứng dụng Android ưa thích. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng nào trên Smartphone thì cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng đó trên LeapDroid. Theo tính toán, hơn 98% ứng dụng Android hoàn toàn có thể chạy trên LeapDroid.
 • Tùy chỉnh bàn phím: Leapdroid hoàn toàn có thể mô phỏng toàn bộ những thao tác cảm ứng và gán chúng vào những phím tương ứng trên bàn phím. thay cho vuốt sang trái, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhấn vào mũi tên chỉ sang bên trái.
 • nhanh gọn và mượt mà: Nhà phát triển đã tối ưu hóa hệ đồ họa Android để đạt mức khung hình mỗi giây (FPS) cao nhất mà vẫn giữ được đồ họa sắc nét, mượt mà.
 • Sử dụng nhiều tài khoản: người tiêu dùng hoàn toàn có thể chạy 2 hoặc nhiều trò chơi trên Leapdroid và đặt chúng cạnh nhau hoặc chơi cùng một trò chơi với những tài khoản không giống nhau.
 • Hiệu suất cực kỳ cao nhờ việc sẻ chia bộ nhớ giữa vm (máy ảo) và host.
Leap Droid
Leap Droid
Leap Droid
Leap Droid

Từ khóa: Top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính, Top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính, Top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *