Top 10 web site bán thẻ nạp trực tuyến tốt nhất

15-09-2020 10 10312 0 1

Báo lỗi

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối thẻ cào trực tuyến cho những nhà mạng, thị trường trò chơi trực tuyến. Đây được là một thị trường khá mới mẻ nhưng đầy tiềm năng trong tương lai. Dưới đây, toplist.vn sẽ giới thiệu đến những bạn những web site bán thẻ nạp trực tuyến uy tín, chất lượng nhất.

12345678910

1


Hoàng Hoe

Thanhtoanonline.vn

Thanhtoanonline.vn đang là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. ngay trong lúc truy cập vào web site của trang những bạn sẽ nhận thấy giao diện của website rất đơn giản sử dụng. những bước hướng dẫn rõ ràng, cụ thể và chỉ với vài bước thao tác nhanh bạn cũng rất có thể mua cho mình một thẻ cào một cách thuận lợi. Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng, website này sẽ là một trong những lựa chọn trước tiên bạn nên nghỉ đến khi có một trong những nhu cầu sau: mua bán, giao dịch thanh toán những loại thẻ nạp Smartphone, trò chơi, visa, hay thanh toán cá loại hóa đơn điện nước, truyền hình,…

Đồng thời, web site cũng cung ứng những dịch vụ tiện ích đa dạng như nạp tiền lẻ với đủ những mệnh giá và những nhà mạng tại Việt Nam, nạp tài khoản trò chơi, mua thẻ trò chơi, mua thẻ trò chơi trực tuyến quốc tế, mua thẻ Visa ảo, thu mua Amazon Gift card,…

Thông tin liên hệ:


Facebook: https://www.facebook.com/Thanhtoanonlinevn

Địa chỉ: căn nhà Thanh Chân – Số 6 Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email: tư vấn@thanhtoanonline.vn

Số Smartphone: 1900 6742

Thanhtoanonline.vn là một trong những hệ thống thẻ nạp trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam
Thanhtoanonline.vn là một trong những hệ thống thẻ nạp trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam
Mua thẻ online tại thanhtoanonline.vn
Mua thẻ trực tuyến tại thanhtoanonline.vn


2


Hoàng Hoe

Vban.vn

Vban.vn là web site thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến do VNPAY cung ứng. Vban.vn mang đến cho bạn những tiện ích về mua và thanh toán những hàng hóa điện tử trực tiếp trên web site trải qua Cổng thanh toán VNPAY. Vban.vn nhắm tới cung ứng những dịch vụ phi vật lý như nạp tiền Smartphone, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình, mua vé máy bay…) là những dịch vụ có tính thiết yếu với người tiêu dùng. Vì vậy, thanh toán trực tuyến sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, an toàn và thuận tiện.

Ngoài ra, bạn còn rất có thể nạp tiền cho số thuê bao di động của bè bạn, người thân của toàn bộ những nhà mạng viễn thông bất kỳ lúc nào mà không cần mua thẻ cào hoặc dùng tiền mặt, thực sự dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn hàng sẽ được hưởng đầy đủ những chương trình khuyến mãi của những nhà mạng viễn thông (nếu có). Bên cạnh việc cung ứng tiện ích cho quý khách Vietcombank, quý khách có tài năng khoản của những ngân hàng kết nối với Cổng VnPayment như: VietinBank, DongA ngân hàng, BIDV, Techcombank, HDBank hoặc là chủ thẻ Visa, Master Card, JCB hay tài khoản Ví điện tử VnMart cũng rất có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích thanh toán an toàn, hiện đại mà Vban mang lại.

Thông tin liên hệ:


Facebook: https://www.facebook.com/Vbanvn/

Địa chỉ: Tầng 8, số 22 Phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, Thành phố TP. Hà Nội

Email: info@vnpay.vn

Số Smartphone: 1900 555577

Đến với Vban.vn, bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử VnMart
Đến với Vban.vn, bạn cũng rất có thể thanh toán trực tuyến trải qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử VnMart
Vban sử dụng cổng thanh toán VN Pay
Vban sử dụng cổng thanh toán VN Pay

3


Hoàng Hoe

Sieuthithe.vn

Đến với sieuthithe.vn, quý khách rất có thể tìm và chọn mua những loại thẻ trả trước như: thẻ Smartphone di động, thẻ trò chơi trực tuyến, thẻ học trực tuyến, phần mềm bản quyền, thẻ diệt virus, thẻ Smartphone Internet, thẻ Smartphone VIP,… và thanh toán trực tuyến trải qua thẻ ATM của những ngân hàng trên toàn quốc như: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank,… hoặc thẻ tín dụng quốc tế như Visa, MasterCard. Việc thanh toán hóa đơn mua hàng sẽ do chính ngân hàng mà ban đang dùng tiến hành, đảm bảo tính an toàn và chính xác cho người tiêu dùng. quý khách rất có thể giao dịch thanh toán bất kỳ nơi nào, lúc nào một cách nhanh gọn, tiện lợi và giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/SieuThiTheTrucTuyen/
Địa chỉ: 77H Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số Smartphone: 02838334441

Sieuthithe.vn hỗ trợ khá nhiều các dịch vụ như mua thẻ, nạp thẻ, thanh toán hóa đơn,...
Sieuthithe.vn hỗ trợ khá nhiều những dịch vụ như mua thẻ, nạp thẻ, thanh toán hóa đơn,…
Đến với sieuthithe.vn, khách hàng có thể tìm và chọn mua các loại thẻ khác nhau
Đến với sieuthithe.vn, quý khách rất có thể tìm và chọn mua những loại thẻ không giống nhau

4


Hoàng Hoe

napthe.payoo.vn

Napthe.payoo.vn là một web site nạp tiền Smartphone trực tuyến nhanh gọn, tiện lợi và thường xuyên update những thông báo khuyến mãi của hầu hết những nhà mạng tại Việt Nam. bạn cũng rất có thể mua thẻ cào Smartphone trực tuyến tại paycode một cách dễ dàng chỉ với 3 bước như sau:
Bước 1: Chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ và số lượng mà bạn muốn mua. Sau đó, nhấp chuột vào nút Đặt hàng ở phía bên dưới mỗi hình tượng.
Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và nhập địa chỉ email hay số Smartphone người nhận. Sau khi kiểm tra, nhấp chuột vào nút PayNow để tiến hành việc giao dịch thanh toán.
Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển về website www.payoo.com.vn để bạn đăng nhập vào Ví điện tử Payoo và thanh toán cho đơn hàng bạn đã đặt. Một khi thanh toán thành công, mã PIN sẽ được gửi đến số Smartphone hoặc địa chỉ email của người nhận.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/PayooPage/

Địa chỉ: 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

Email: tư vấn@payoo.vn

Số Smartphone: 1900 545478

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 3 bước trên Paycode.com.vn
Mua thẻ cào Smartphone trực tuyến nhanh gọn, tiện lợi chỉ với 3 bước trên Paycode.com.vn
napthe.payoo.vn
napthe.payoo.vn

5


Hoàng Hoe

Card24h.vn

Card24h.vn là một web site chuyên cung ứng thẻ nạp cho những trò chơi (FPT, VTC, VNG,…), cung ứng thẻ Smartphone cho hầu hết những nhà mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile). người tiêu dùng rất có thể chuyển khoản ngân hàng để mua Card trò chơi, Card Smartphone trực tuyến mà không phải mất thời gian mong chờ, không sợ rủi ro cùng với mức giá hợp lý. Thanh toán nhanh gọn, đơn giản và bảo mật tuyết đối là những tiêu chuẩn hàng đầu giúp quý quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Card24h.vn.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/card24hvn/
Email: cskh@card24h.vn
Số Smartphone: 1900 2179

Nhanh chóng, đơn giản và bảo mật là 3 tiêu chí hàng đầu của card24h.vn
nhanh gọn, đơn giản và bảo mật là 3 tiêu chuẩn hàng đầu của card24h.vn
Card24h.vn là  một website chuyên cung cấp thẻ nạp cho các Game
Card24h.vn là một web site chuyên cung ứng thẻ nạp cho những trò chơi

6


Jessica Kim Thái

Muathe123.vn

Muathe123.vn là một trong những đơn vị cung cấp thẻ cào sỉ lẻ lớn nhất Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty TNHH MObile Card 123. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ trò chơi các loại ở đây với giá cực ưu đãi. Với mục tiêu: Cung cấp không gian giao dịch trực tuyến tiện lợi cho tất cả mọi người. Muathe123 đang duy trì vị trí số một trong mảng giao dịch thẻ cào trực tuyến tại Việt Nam. Với cam kết chăm sóc tận tình: Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả thời điểm lễ tết. bạn cũng rất có thể mua thẻ điện thoại ở bất cứ đâu trong thời gian cực ngắn. Ngoài ra để đảm bảo trải nghiệm người tiêu dùng muathe123 luôn liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất để đổi mới chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:


Facebook: https://www.facebook.com/muathecao123/

Địa chỉ: Số nhà 5B Ngõ 245/11/35 Định Công, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: HotroMuathe123.vn@gmail.com

Số Smartphone: 0962 453 658

Muathe123 đang duy trì vị trí số một trong mảng giao dịch thẻ cào trực tuyến tại Việt Nam.
Muathe123 đang duy trì vị trí số một trong mảng giao dịch thẻ cào trực tuyến tại Việt Nam.
Muathe123 luôn liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất để đổi mới chất lượng dịch vụ.
Muathe123 luôn liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất để đổi mới chất lượng dịch vụ.

7


Jessica Kim Thái

Banthe24h.vn

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà tiền thân là một trong những công ty Top 1 hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Hiện đang cung ứng dịch vụ như mua thẻ cào trực tuyến , nạp tiền Smartphone trực tuyến….Trong số đó web site banthe24h.vn của Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà là tổng đại lý phân phối thẻ Smartphone số 1 tại Việt nam, về cung ứng kho thẻ mềm đa dạng với quy mô lớn, đủ những loại mệnh giá, với những loại thẻ Smartphone (Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile), thẻ trò chơi những loại (Garena, VTC, Gate, Oncash, Scoin,…

Với % chiết khấu mua thẻ Smartphone trực tuyến cao nhất. Dịch vụ uy tín, an toàn nhất cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hợp tác trực tiếp với những nhà mạng lớn tại Việt Nam như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile, Gmobibe, Gate, Zing… Với mục tiêu: Luôn tiên phong và giữ vững vị trí số 1 về lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam và quyết tâm tiến hành theo khẩu hiệu” uy tín là trên hết – chất lượng là số 1 – quý khách là thượng đế” bạn chắc chắn sẽ hài lòng về trải nghiệm sử dụng với Banthe24h.vn

Thông tin liên hệ:


Facebook: https://www.facebook.com/banthe24hvn/

Địa chỉ: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email: info@24hpay.vn

Số Smartphone: 1900 633682

banthe24h.vn của Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà là tổng đại lý phân phối thẻ điện thoại số 1 tại Việt nam
banthe24h.vn của Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà là tổng đại lý phân phối thẻ Smartphone số 1 tại Việt nam
Với mục tiêu: Luôn tiên phong và giữ vững vị trí số 1 về lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam
Với mục tiêu: Luôn tiên phong và giữ vững vị trí số 1 về lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam

8


Jessica Kim Thái

Banthe247.com

Bán thẻ trực tuyến Banthe247.com là web site uy tín chuyên bán thẻ cào Smartphone trực tuyến, thẻ trò chơi, bán thẻ Garena, thẻ Gate trực tuyến hay thẻ cào data những nhà mạng và những dịch vụ tiện ích với chiết khấu cao. chỉ việc đăng ký tài khoản miễn phí để nhận mức chiết khấu cao nhất. những quý khách có nhu cầu trở thành đại lý bán thẻ cào giấy hay thẻ cào trực tuyến có sử dụng dịch vụ từ Banthe247.com.

Bên cạnh thao tác trực tiếp trên phần mềm Banthe247 còn hỗ trợ lắp đặt và tư vấn thiết bị thích hợp việc sót lại của bạn chỉ việc kiếm thật nhiều quý khách và in thẻ điện tử hoặc bán thẻ giấy cho họ. Dịch vụ nạp tiền Smartphone trực tuyến nạp tiền Smartphone trả trước, trả sau nhanh gọn, giá rẻ, đăng ký tài khoản miễn phí, để sử dụng dịch vụ và nhận nhiều tiện ích hơn, bạn chỉ việc nhập số Smartphone của tớ để được nạp tiền bất kể thời gian nào, bạn hoàn toàn rất có thể trở thành đại lý thẻ Smartphone và dịch vụ nạp tiền Smartphone chỉ việc đăng ký tài khoản trên web site và một thiết bị rất có thể in hóa đơn.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/banthe247/
Địa chỉ: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Email: hotrobanthe247.com@gmail.com
Số Smartphone: 097 202 21 16

Bán thẻ onlineBanthe247.com là website uy tín chuyên bán thẻ cào điện thoại online, thẻ game
Bán thẻ onlineBanthe247.com là web site uy tín chuyên bán thẻ cào Smartphone trực tuyến, thẻ trò chơi
Dịch vụ nạp tiền điện thoại online nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng
Dịch vụ nạp tiền Smartphone trực tuyến nạp tiền Smartphone trả trước, trả sau nhanh gọn

9


Jessica Kim Thái

Whypay.vn

Một địa chỉ tốt nhất cho những giao dịch thanh toán thanh toán an toàn và tiết kiệm chi phí khi bạn muốn lựa chọn một website thanh toán nhanh gọn và tác dụng. Whypay.vn là một trong ứng dụng tiên phong bảo vệ tiền Smartphone, với cơ chế tính cước theo thời gian thực giúp cảnh báo mỗi khi Smartphone bị trừ tiền. Tính năng hữu ích này đã giúp ứng dụng vượt lên top trong bảng xếp hạng chỉ sau sắp đầy 1 tuần ra mắt. Trong thời gian gần đây thì những sự việc lừa đảo, gian lận trong việc trừ tiền trong Sim Smartphone của quý khách đã thành một tệ nạn. những dịch vụ tự động đăng ký và trừ tiên từ khi Sim còn vẫn chưa bán ra thị trường. vẫn chưa tồn tại một cơ chế nào bảo vệ Tiền trong tài khoản Smartphone, cũng như thiếu thông tin cảnh báo mỗi khi Smartphone bị trừ cước.

Whypay là ứng dụng tiên phong giúp bạn bảo vệ tài khoản Smartphone giống như tài khoản ngân hàng qua những hoạt động nộp tiền trực tuyến và thanh toán những chi phí trực tiếp trải qua whypay.vn. Tuy là một web site sinh sau đẻ muộn nhưng Whypay.vn đang chứng tỏ năng lực công nghệ của tớ trước người tiêu dùng khó tính.

Thông tin liên hệ:


Facebook: https://www.facebook.com/whypay.vn

Địa chỉ: Số 103 Chung cư 25, Ngõ Láng Trung, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số Smartphone: 097 535 94 28

Một địa chỉ tốt nhất cho những giao dịch thanh toán an toàn và tiết kiệm chi phí
Một địa chỉ tốt nhất cho những giao dịch thanh toán thanh toán an toàn và tiết kiệm chi phí
Whypay là ứng dụng tiên phong giúp bạn bảo vệ tài khoản điện thoại giống như tài khoản ngân hàng
Whypay là ứng dụng tiên phong giúp bạn bảo vệ tài khoản Smartphone giống như tài khoản ngân hàng

10


Jessica Kim Thái

Homepay.vn

Nhắc đến dịch vụ mua thẻ nạp và thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, quý khách sử dụng khôn còn quá xa lạ với cái tên Hompay.vn. phát hành cách đây hơn 10 năm. Homepay phối kết hợp với Smartlink mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ mua thẻ cào trực tiếp và thanh toán trực tuyến nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ với những bước thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể sở hữu cho mình những thẻ cào Smartphone và thanh toán cước phí những dịch vụ cơ bản tận nhà.

Giao diện của Homepay.vn đơn giản và thiết thực. Không cần đăng nhập tài khoản, vừa vào giao diện bạn đã thấy những dịch vụ cơ bản của Homepay hiện ra. chỉ việc nhập một vài thông tin cơ bản và mong chờ vài giây. Vậy là bạn đã hoàn thành công việc của tớ. Không cần đến những địa điểm mua và thu tiền offline hay những cơ sở mua bán khác. Ngay tận nhà và chỉ với chiếc Smartphone bạn đã hoàn thành xong công việc mong muốn.


Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/homepay.vn/
Địa chỉ: Số 82 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Email: contact@homepay.vn
Số Smartphone: 024 6253 2525

Khách hàng sử dụng khôn còn quá xa lạ với cái tên Hompay.vn.
quý khách sử dụng khôn còn quá xa lạ với cái tên Hompay.vn.
Homepay kết hợp với Smartlink đưa đến cho người dùng các dịch vụ mua thẻ cào trực tiếp và thanh toán online nhanh chóng và tiện lợi
Homepay phối kết hợp với Smartlink mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ mua thẻ cào trực tiếp và thanh toán trực tuyến nhanh gọn và tiện lợi

Từ khóa: Top 10 web site bán thẻ nạp trực tuyến tốt nhất, Top 10 web site bán thẻ nạp trực tuyến tốt nhất, Top 10 web site bán thẻ nạp trực tuyến tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *