Top 5 tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile

28-03-2018 5 2531 0 0

Báo lỗi

Liên Quân Mobile là tựa trò chơi trực tuyến trên Dế yêu di động HOT nhất trong tầm vài năm trờ lại đây, nó chỉ thực sự hạ nhiệt khi dòng trò chơi bắn súng tồn tại Battleground có phiên bản trên Mobile. Tuy nhiên không vì thế mà lượng người chơi dòng trò chơi MOBA này có dấu hiệu giảm đi. minh chứng là việc Liên Quân Mobile vẫn tiếp tục cho ra mắt những vị tướng mới với nhiều chiêu thức độc và lạ. Tuy nhiên trong Top lần này chúng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng khó chơi nhất nhưng lại có khả năng giúp bạn cân team, trở thành ngôi sao 5 cánh của trận đấu trong Liên Quân Mobile Sever Việt Nam tính cho tới thời điểm hiện tại.

12345

1


Bùi Nhật Linh

Superman

Superman và skin Chúa Tể Công Lý của tôi chính thức được mở bán tại sever Việt Nam kể từ ngày 4/11/2017 tiếp nối sau sự ra mắt của hai vị tướng DC khác là Batman và Joker. Là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng nhất từ trước đến nay cùng với nội tại được cho phép Superman có tới hai trạng thái di chuyển là Phi hành và Bộ hành. Cụ thể thì nội tại của Superman sẽ đòi hỏi người chơi phải không ngừng điều khiển anh ta di chuyển nhằm tích lũy đủ siêu năng, từ đó đưa bản thân sang trạng thái phi hành, nhằm thi triển kỹ năng đạt kết quả lớn nhất. Nếu vì một lý do như bị tướng địch tập kích, đánh trụ hoặc dính những hiệu ứng khống chế cứng thì Superman sẽ lại phải trở về trạng thái bộ hành, cùng với đó là việc sử dụng kỹ năng theo hướng mặt nhìn, điều này đã thực sự làm khó cho rất nhiều trò chơi thủ trong quy trình bắt đầu tập luyện vị tướng này. Và nếu như bạn là một người chơi vẫn chưa quá thành thạo Superman thì chắc chắn những bạn sẽ trở thành quả tạ của team trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, khó là một chuyện, nhưng sức mạnh của Superman là điều không phải bàn cãi, với những pha đẩy hack dame của tôi đây là một trong những vị tướng auto cấm trong những trận đấu hạng cũng như là những trận đấu tại những giải chuyên nghiệp đủ để hiểu uy lực mà Superman rất có thể mang đến cho team.

Sở hữu phong thái đánh cực kì đa dạng khi rất có thể tùy ứng bộ kỹ năng của tôi trong rất nhiều tình huống. Nhưng cũng chính điều này lại là điểm yếu của Superman khi vị tướng này rất khó sử dụng với bộ kỹ năng của tôi. Chính vì thế, rất ít người rất có thể sử dụng kết quả vị tướng này

Superman
Superman
Hướng dẫn chơi Superman với Mobile MOBA Việt


2


Bùi Nhật Linh

Murad

Murad là một trong những vị tướng HOT nhất ở vị trí đi đường rừng, bên cạnh sự cơ động, xuất quỷ nhập thần thì sức mạnh và mức sát thương từ những chiêu thức của Murad là rất lớn. Tuy nhiên để rất có thể chơi đến đẳng cấp gánh team hoặc chí ít cũng không trở thành quả tạ của team thì bạn cần bỏ khá nhiều thời gian để luyện tập. Điều này là dễ hiểu, khi bộ kỹ năng của Murad có rất nhiều điều mới mẻ, bài toán khó nhất đó là làm sao mở phong ấn skill sau cuối Ảo Ảnh Trảm rồi lao thật nhanh đến kẻ địch trước khi bị phong ấn quay về. Hoặc rất có thể tung những đòn combo theo thứ tự 1-1-3-1, tận dụng tối đa những vật cản để phát huy hết kết quả sát thương, trong lúc Murad vẫn trở về một cách an toàn là điều không hề dễ dàng.

Với chiêu Tàn Ảnh Đao rất có thể lướt đi 3 lần này nều không tồn tại sự tính toán cẩn trọng mà tung bừa, sẽ đưa Murad quay quay về vị trí thuở đầu, nơi mà Murad vốn có lượng máu chỉ ở mức trung bình chắc chắn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho kẻ địch, ngoài ra người chơi cũng cần phải canh thật chuẩn skill Vô Ảnh Vực để làm sao kẻ địch chạm vào vùng biên giới của không gian rồi bị chậm lại, toàn bộ đều phải được tính toán sử dụng nó thật hợp lý.

Murad: Lãng khách thời không
Murad: Lãng khách thời không
Hướng dẫn chơi Murad theo phong thái GTV MSUONG

3


Bùi Nhật Linh

Airi

Airi là vị tướng thứ 43 của Liên Quân Mobile, đã từng có thời gian, vị tướng này được coi là sở hữu lối đánh đặc sắc nhất. Được đánh giá như Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ những chiêu thức lả lướt và hất tung. Có độ cơ động, linh hoạt không thua gì Nakroth giá như Airi sẽ là quân bài dễ dàng rất có thể giúp những trò chơi thủ leo rank nhưng trong thực tiễn cô nàng này lại rất ít được sử dụng trong những trận đấu hạng cũng như tại đấu trường chuyên nghiệp. Nhược điểm lớn nhất của Airi đó là sở hữu nhiều chiêu thức định vị mục tiêu, rất giản đơn bị tránh mặt. Sức sát thương chủ yếu tới từ những đòn đánh tay chứ không phải từ những chiêu thức của tôi nên với lượng máu khá giấy, Airi dễ dàng bị bốc hơi trong những pha Combat tổng hoặc nếu không thì cũng chỉ kịp chạy thoát thân khi mà còn vẫn chưa gây ra quá nhiều sát thương cho team địch. Vị trí thích hợp nhất của Airi trong những trận đấu là solo đường Kingkong, nếu như bạn không tồn tại kỹ năng chơi vị tướng này thật sự tốt thì chắc chắn tự động Airi sẽ thọt và phế dần về sau trò chơi.

Tuy nhiên, để đánh giá công minh nhất về Airi thì đây vẫn là vị tướng rất có thể giúp bạn cân team với khả năng phá trụ, đẩy đường hết sức uy lực của tôi. Là một vị tướng được thả từ kho báu ra chắc chắn giá trị của Airi là rất to lớn và để rất có thể khai thác được hết giá trị đó bạn phải có thời gian luyện tập không ít.

Airi: Ninja rồng
Airi: Ninja rồng
Hướng dẫn chơi Airi theo phong thái Mobile MOBA Việt

4


Bùi Nhật Linh

Nakroth

Nakroth từng là vị tướng được nhiều người chơi sử dụng phổ biến nhất lúc đảm nhận vai trò đi Rừng. Với bộ kỹ năng gồm 2 chiêu Nguồn Cơn Rắc Rối và Bồi Thẩm Đoàn khiến Nakroth là một trong những vị tướng có độ cơ động nhất Liên Quân Mobile. Chính bởi khả năng di chuyển, áp sát được ưu thế hơn nhiều những sát thủ khác nên người tiêu dùng vị tướng này phải không ngừng áp dụng kỹ năng vào những thao tác cơ bản như vượt địa hình (nhảy vượt qua hoặc đi xuyên tường) sao cho hiêu quả nhất lúc giao tranh tổng hoặc khi tháo chạy.Ngoài ra, sử dụng chiêu thức thế nào trong những tình huống cụ thể để phát huy thế mạnh vượt địa hình, khả năng hất văng, điều kiện tăng 50% tốc đánh khi tung đòn đánh thường thứ 4 cũng cần phải tính toán thật khéo để không lãng phí. Rõ ràng việc điều khiển Nakroth thành thục cũng cần khá tốn thời gian làm quen, luyên tập. Bên cạnh đó, Nakroth không phải là một tướng Late trò chơi, khi mà càng về sau Nakroth không hề là một sát thủ đáng sơ, nhiệm vụ chủ yếu của những người chơi cầm quân bài này sẽ là phá trụ, đẩy đường. Để làm tốt được điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng quan sát maps, óc phán đoán những bước di chuyển của kẻ địch để tránh bị team địch bắt lẻ. Ở thời điểm cuối trò chơi chỉ việc Nakroth nằm xuống thì gần như chắc chắn trận đấu sẽ được định đoạt ngay sau đó.

Trong phiên bản hiện tại, với sự xuất hiện của rất nhiều vị tướng có khả năng đi rừng tốt như Murad, Lindis, Ryoma,…Nakroth đã bớt đi dần độ HOT của tôi như trước đây, tuy nhiên nếu có thời điểm vị tướng này vẫn thể hiện được sức mạnh đáng sợ của tôi nếu rơi vào tay của những trò chơi thủ đẳng cấp như GTV Bé Chanh, GTV MSUONG, TTN Issprox.

Nakroth: Quân đoàn địa ngục
Nakroth: Quân đoàn địa ngục
Hướng dẫn chơi Nakroth theo phong thái GTV MSUONG

5


Bùi Nhật Linh

Lauriel

Lauriel, thiên thần gác cổng của cung điện ánh sáng cũng thuộc danh sách khó, bởi cô nàng là Pháp Sư có tầm kĩ năng ngắn nhất trong số toàn bộ những anh chị em. Điều nay đã khiến cho những người chơi vị tướng này phải lên một đống đồ chống chịu nếu muốn bơi trong combat tổng mà không bị bốc hơi quá sớm. Trước khi có sự xuất hiện của Tulen, Lauriel là HOT pick ở vị trí đường giữa khi mà sức mạnh, khả năng hồi phục cũng như sức cân team của vị tướng này là cực kì kinh khủng. Tuy nhiên, không nhiều người rất có thể chơi tốt và mang về cho mình những Quad Kill, Mega Kill, bởi lẽ trong giai đoạn đầu trò chơi Lauriel cần rất nhiều mana để rất có thể liên tục bay nhảy, điều đó gián tiếp khiến cho rừng team mình phải có tính toán hoặc cướp rừng bạn để nhường bùa xanh cho Lauriel, hoặc lựa chọn những vị tướng đi rừng không cần mana như Lữ bố, Butterfly,…Bên cạnh đó trong giao tranh tổng, Lauriel chỉ thực sự đáng sợ ở trong vòng Đại Phán Xét của tôi điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng giữ vị trí tốt vì nếu không cô nàng này sẽ sớm bốc hơi chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Với sức mạnh của tôi, Lauriel vẫn là một trong những tướng được ưu tiên lựa chọn nhất trong những trận đấu hạng bên cạnh Tulen. Sức mạnh là điều không nhất thiết phải bàn cãi, khả năng cân team là điều hoàn toàn rất có thể, nhưng để đạt được đẳng cấp đó phải luyện tập rất rất nhiều.

Lauriel: Đại Thiên Sứ
Lauriel: Đại Thiên Sứ
Hướng dẫn chơi Lauriel theo phong thái Mobile MOBA Việt

Từ khóa: Top 5 tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile, Top 5 tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile, Top 5 tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *