Top 5 website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

18-06-2021 5 24119 0 0

Báo lỗi

Đấu giá trực tuyến là cách được cho phép người tham gia đấu giá những sản phẩm hoặc những dịch vụ trải qua Internet. những website đấu giá trực tuyến không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp cho những thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá những sản phẩm và thanh toán chúng. Nó hoạt động giống như là một nơi họp chợ cho những thành viên hoặc những doanh nghiệp sử dụng để đấu giá những sản phẩm và dịch vụ. Đấu giá trực tuyến thì không bị ràng buộc về thời gian và địa lý, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia mua sản phẩm bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu. Cùng Toplist tìm hiểu những website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam nhé.

12345

1


Nguyễn Anh

ebay.com

Ebay được đánh giá là một website chuyên bán hàng trực tuyến trực tuyến. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, những sản phẩm từ khắp nơi trên trái đất. Điểm khác lạ đặc biệt nhất của Ebay là trở thành một website cho bạn mua những sản phẩm dưới dạng đấu giá Ebay như là đấu giá ở bên phía ngoài. vì vậy quý khách khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Hàng hóa trên Ebay được lấy từ nhiều nguồn không giống nhau. Do đó việc kiểm định chất lượng của sản phẩm không được chặt chẽ. Trang thương mại điện tử này còn tồn tại nhiều loại hàng hóa chất lượng thấp. Nếu không tồn tại kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn. Bên cạnh đó, để tiến hành việc mua hàng trên Ebay đòi hỏi quý khách cần đáp ứng được những yêu cầu về ngoại ngữ, hoàn toàn có thể đọc thông viết thạo và hiểu được những thông tin cơ bản nhất của đơn vị cung ứng về sản phẩm cần mua.

website: ebay.com

ebay.com
ebay.com


2


Vũ Hằng

Sohot – Sàn đấu giá trực tuyến

Sàn đấu giá Sohot có cách thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người tiêu dùng và người bán thỏa thuận thống nhất với nhau, người tiêu dùng đồng ý mua, người bán Ship hàng. Sản phẩm trên trang đấu gia này chủ yếu bảo gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… đồ công nghệ thì chủ yếu về phụ kiện Dế yêu. Giá của những sản phẩm sau khi đấu giá thành công thì thường khá sát với giá thị trường.

website: https://sohot.vn/

Sàn đấu giá online
Sàn đấu giá trực tuyến

3


Phạm Hằng

Đấu giá Lạc Việt

Trong xu thế phát triển tất yếu của nghề “Bán đấu giá”, Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt đã được hình thành. với một Hội đồng cố vấn gồm những chuyên viên đấu giá, luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành bởi những đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp, chúng tôi là một trong 18 đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Đô Hà Nội được Sở Tư pháp Thành phố Thủ Đô Hà Nội tổng hợp trong báo cáo số 35/BC-STP, ngày 15 tháng 8 năm 2011. Là đơn vị đấu giá duy nhất được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đô Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động hỗ trợ Tư pháp năm 2014” ngày 19/03/2015. Công ty chúng tôi hiện có Chi nhánh tại những thành phố lớn trên toàn quốc như: TP HCM, Thành phố Thành Phố Đà Nẵng, cũng như những Văn phòng đại diện trên toàn địa bàn thành phố Thủ Đô Hà Nội.

Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt là một thành viên trong Lạc Việt Group với hệ thống Văn phòng Công chứng và Công ty Luật có chuyên môn nghiệp vụ cao, đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bán đấu giá tài sản của Công ty chúng tôi. Do đó, Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ mang về cho Quý quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất và kết quả nhất.

Với phương châm hoạt động: “Đem lại kết quả kinh tế vượt trội”, sàn đấu giá mong muốn sẽ làm hài lòng quý khách và trở thành địa chỉ đồng hành uy tín của quý khách trong suốt quy trình hoạt động và phát triển.

https://lacvietauction.vn/

Cổng đấu giá Lạc Việt
Cổng đấu giá Lạc Việt

4


Phạm Hằng

Đấu giá 5s

Đấu giá 5s là một trong những sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử được những cá nhân, tổ chức, những thương nhân ưa chuộng. những hoạt động buôn bán dựa trên tiêu chuẩn bình đẳng, tích cực. những thông tin về sản phẩm có trên website khá cụ thể, rõ ràng, hình ảnh trong thực tiễn, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, mô tả chi tiết. Sản phẩm sau khi đã qua kiểm duyệt thì được đưa lên sàn đấu giá và bạn đã sở hữu thể tham giá đấu giá.

website: https://www.5giay.vn/

Đấu giá 5s là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức, các thương nhân ưa chuộng.
Đấu giá 5s là một trong những sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử được những cá nhân, tổ chức, những thương nhân ưa chuộng.

5


Vũ Hằng

Chilindo

Chilindo là một website có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi tới Việt Nam thì nó đã khá nổi trội trên dân mạng, chủ yếu là ở Châu Á. Sản phẩm của Chilindo khá đa dạng, hoàn toàn có thể nói là nhiều nhất hiện nay trong hình thức Sale này. quý khách của Chilindo rất lớn, với phương pháp marketing: “Đấu giá trực tuyến chỉ với một.000 đ” khá thành công, doanh số của Chilindo đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Chilindo, bạn chỉ nên mua những sản phẩm chắc chắn không thể hỏng hóc sớm được ví dụ như giày, dép, quần áo, trang sức đẹp phụ kiện. Bạn nên tránh mua Dế yêu, máy tính, máy ảnh,… vì rất nhiều quý khách đã gặp vấn đề về hỏng hóc với đồ công nghệ và đồ điện tử và vấn đề bảo hành thì lại không được như ý.

website: http://www.chilindo.com

Chilindo
Chilindo

Từ khóa: Top 5 website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam, Top 5 website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam, Top 5 website đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *